VỀ CHÚNG TÔI

HANA SPA là chuỗi các SPA chuyên chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp! Hiện nay HANA SPA đã có chuỗi 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Nghệ An và Hà Tĩnh. HANA SPA cung cấp các giải pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay, HANA SPA là SPA luôn tiên phong về công nghệ và các phương pháp làm đẹp cho phái đẹp! Với đội ngũ nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các hãng về, HANA luôn khẳn định được chất lượng, cũng như niềm tin với mọi khách hàng.

Đến với HANA SPA bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu hiện nay tư vấn về sắc đẹp, thăm khám miễn phí để đánh giá chính xác tình trạng của bạn, thông qua đó sẽ đưa ra cho bạn 1 liệu trình tốt nhất cho việc chăm sóc.

HANA SPA cũng là đại lý chính thức của hãng mỹ phẩm TOP 1 của Nhật Bản Kosé, dòng sản phẩm rất phù hợp cho da phụ nữ Việt Nam. Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản luôn nổi tiếng về sự an toàn với cả các làn da yếu, Kosé là hãng mỹ phẩm được bình chọn TOP 1 năm 2016 sẽ cho bạn làn da đẹp như mong muốn.

Đến với HANA SPA bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của phái đẹp!

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN

HANA SPA có đội ngũ chuyên viên chăm sóc được đào tạo bài bản từ các hãng về chăm sóc trực tiếp cho quý khách hàng

TẢI THÊM